KM กรมวิทยาศาสตร์บริการ

เลขที่ วศ.ทช.02/2557

 

แบบการจัดตั้งกลุ่มชุมชนนักปฏิบัติ (CoP)

ชื่อกลุ่ม fusion food          
สำนัก เทคโนโลยีชุมชน

สมาชิกจำนวน 12 คน    รายชื่อสมาชิกมีดังนี้.-
1.
นางวรรณดี  มหรรณพกุล
2.
นางปฏิญญา  จิยิพงศ์
3.
นายปรานต์  ปิ่นทอง
4.
น.ส.ขนิษฐา  อินทร์ประสิทธิ์
5.
นายปัญจ์ยศ  มงคลชาติ
6.
น.ส.จันทร์ฉาย ยศศักดิ์ศรี
7.
นายคชศักดิ์  วงษ์สง่า
8.
นางอรอนงค์  หุ่นฉายศรี
9.
นายณภศกร  ศรีนันทสุนทร
10.
นางจิราภรณ์ บุราคร
11.
นายชานนท์ สาระสุข
12.
นายนิซุฟยาน นิมะมิง
 
วัตถุประสงค์เพื่อ
         เพื่อให้สมาชิกในกลุ่มมีส่วนร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และพัฒนาความรู้ เสริมสร้าง

ความสัมพันธ์ที่ดีในกลุ่ม และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของกลุ่มงาน

 
ประโยชน์เพื่อ
1.
ได้พัฒนาความรู้ และำได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์ทำงานร่วมกัน
2.
ได้แนวทางในการปฏิบัติงานไปในทิศทางเดียวกัน