มาตรฐานวิธีปฏิบัติงาน
กองผลิตภัณฑ์อาหารและวัสดุสัมผัสอาหาร
ห้องปฏิบัติการกรมวิทยาศาสตร์บริการ
เรื่อง
การจัดการความเสี่ยงและโอกาส
รหัสเอกสาร....................................
|
ตำแหน่ง |
ผู้จัดทำ |
|
ผู้ทบทวน |
ดูในตารางข้อ 5.1 |
ผู้อนุมัติ |
|
กรมวิทยาศาสตร์บริการ
กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
75/7 ถนนพระรามที่ 6 เขตราชเทวี
กรุงเทพ 10400
ฉบับที่ สำเนาที่
วันที่ออกใช้ ผู้ถือครอง