KM กรมวิทยาศาสตร์บริการ

 

มาตรฐานวิธีปฏิบัติงาน

กองผลิตภัณฑ์อาหารและวัสดุสัมผัสอาหาร

ห้องปฏิบัติการกรมวิทยาศาสตร์บริการ

 

เรื่อง

การจัดการความเสี่ยงและโอกาส

 

รหัสเอกสาร....................................

 

 

 

ตำแหน่ง

ผู้จัดทำ

 

ผู้ทบทวน

     ดูในตารางข้อ 5.1

ผู้อนุมัติ

 

 

 

กรมวิทยาศาสตร์บริการ

กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

75/7  ถนนพระรามที่ 6  เขตราชเทวี 

กรุงเทพ 10400

 

 

 

ฉบับที่                                                                      สำเนาที่

วันที่ออกใช้                                                               ผู้ถือครอง