KM กรมวิทยาศาสตร์บริการ

 

 

กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ครั้งที่ 1

กลุ่มชุมชนนักปฏิบัติ CHANGE

กองผลิตภัณฑ์อาหารและวัสดุสัมผัสอาหาร

คณะทำงำนกำรจัดกำรควำมรู้ กองผลิตภัณฑ์อำหำรและวัสดุสัมผัสอำหำร จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ครั้งที่ 1 ในวันศุกร์ที่ 11 พฤษภำคม 2561 ณ ห้องประชุม อว. ชั้น 4 อำคำร ดร.ตั้วฯ เวลำ 13:00 -16:00 น. เพื่อแลกเปลี่ยนควำมคิดเห็นระหว่ำงสมำชิกในกลุ่มชุมชนนักปฏิบัติ CHANGE ในกำรเลือกองค์ควำมรู้ที่สนใจร่วมกันระหว่ำงสมำชิก เพื่อนำมำแลกเปลี่ยนเรียนรู้ซึ่งกันและกันในกลุ่มชุมชนนัก ปฏิบัติ ประจำปีงบประมำณ 2561

จำกกำรแลกเปลี่ยนควำมคิดเห็นระหว่ำงสมำชิกกลุ่มชุมชนนักปฏิบัติ CHANGE สมำชิกมีมติเลือก หัวข้อ เสี่ยงไม่ซ้ำ มำใช้ในกำรแลกเปลี่ยนเรียนรู้ซึ่งกันและกัน เพื่อเป็นกำรให้ควำมรู้ ข้อมูลที่สำคัญ รวมทั้งแลกเปลี่ยนควำมคิดเห็น ยกกรณีศึกษำ ระหว่ำงสมำชิกผู้ปฏิบัติงำนเกี่ยวกับกำรลดระดับโอกำสที่จะเกิดเหตุกำรณ์ที่เป็นควำมเสี่ยง คำดเดำสำเหตุที่จะทำให้เกิดควำมผิดพลำด และหำมำตรกำรกำรควบคุมหรือลดควำมเสี่ยงก่อนที่จะเกิดขึ้น และป้องกันไม่ให้เกิดซ้ำอีกในกำรปฏิบัติงำนภำยใต้ข้อกำหนด ISO/IEC 17025:201๗