KM กรมวิทยาศาสตร์บริการ

เลขที่ วศ.ทช.03/2556

แบบการจัดตั้งกลุ่มชุมชนนักปฏิบัติ (CoP)

ชื่อกลุ่ม fusion food          
สำนัก เทคโนโลยีชุมชน

สมาชิกจำนวน 9 คน    รายชื่อสมาชิกมีดังนี้.-
1.
นางวรรณดี  มหรรณพกุล
2.
นางปฏิญญา  จิยิพงศ์
3.
นายปรานต์  ปิ่นทอง
4.
น.ส.ขนิษฐา  อินทร์ประสิทธิ์
5.
นายปัญจ์ยศ  มงคลชาติ
6.
น.ส.จันทร์ฉาย ยศศักดิ์ศรี
7.
นายคชศักดิ์  วงษ์สง่า
8.
นางอรอนงค์  หุ่นฉายศรี
9.
นายณภศกร  ศรีนันทสุนทร
 
วัตถุประสงค์เพื่อ
         แลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกัน ในการพัฒนางานวิจัยและงานบริการ เพื่อให้บุคลากรภายใน

กลุ่มสามารถปฏิบัติงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

 
ประโยชน์เพื่อ
1.
พัฒนางานวิจัยให้สามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้มากขึ้น
2.
งานบริการวิจัยมีรูปแบบการให้บริการที่ดีขึ้น และผู้รับบริการมีความพึงพอใจในการใช้บริการ
3.
บุคลากรที่เกี่ยวข้องสามารถปฏิับัติงานได้อย่างคล่องตัวและมีประสิทธิภาพมากขึ้น
4.
เสริมสร้างความสามัคคีและการทำงานเป็นทีมภายในกลุ่มงาน