KM กรมวิทยาศาสตร์บริการ

 

เลขที่ วศ.ทช.02/2558

แบบการจัดตั้งกลุ่มชุมชนนักปฏิบัติ (CoP)

ชื่อกลุ่ม    fusion food
สำนัก       เทคโนโลยีชุมชน
กลุ่ม/งาน  วิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีอาหาร

รายชื่อสมาชิก

  1. นางวรรณดี  มหรรณพกุล

นว.ชพ.

หัวหน้ากลุ่ม

  2. นางจิราภรณ์ บุราคร

นว.ชพ.

ข้าราชการ

  3. นางปฏิญญา จิยิพงศ์

นว.ชก.

ข้าราชการ

  4. นายปรานต์ ปิ่นทอง

นว.ชก.

ข้าราชการ

  5. นางสาวขนิษฐา อินทร์ประสิทธิ์

นว.ชก.

ข้าราชการ

  6. นายปัญจ์ยศ มงคลชาติ

นว.ปก.

ข้าราชการ

  7. นางสาวจันทร์ฉาย ยศศักดิ์ศรี

นว.ปก.

ข้าราชการ

  8. นางอรอนงค์ หุ่นฉายศรี

จพว.ชง.

ข้าราชการ

  9. นายณภศกร ศรีนันทสุนทร

จพว.ชง.

ข้าราชการ

10. นายธิติพัทธ์  โปธา

นชก.ปง..

ข้าราชการ

11. นางสาวศุพิดา หุตะแพทย์ 

นว.

พนักงานราชการ


วัตถุประสงค์
       เพื่อให้สมาชิกในกลุ่มมีส่วนร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และพัฒนาความรู้ เสริมสร้างความสัมพันธ์ที่ดีในกลุ่ม และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของกลุ่มงาน 


เป้าหมาย       

  1. ได้พัฒนาความรู้ และได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์ทำงานร่วมกัน
  2. ได้แนวทางในการปฏิบัติงานไปในทิศทางเดียวกัน