กลุ่ม CoPs
เลขที่ วศ.ทช.02/2558
แบบการจัดตั้งกลุ่มชุมชนนักปฏิบัติ (CoP)
ชื่อกลุ่ม fusion food
สำนัก เทคโนโลยีชุมชน
กลุ่ม/งาน วิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีอาหาร
รายชื่อสมาชิก
1. นางวรรณดี มหรรณพกุล |
นว.ชพ. |
หัวหน้ากลุ่ม |
2. นางจิราภรณ์ บุราคร |
นว.ชพ. |
ข้าราชการ |
3. นางปฏิญญา จิยิพงศ์ |
นว.ชก. |
ข้าราชการ |
4. นายปรานต์ ปิ่นทอง |
นว.ชก. |
ข้าราชการ |
5. นางสาวขนิษฐา อินทร์ประสิทธิ์ |
นว.ชก. |
ข้าราชการ |
6. นายปัญจ์ยศ มงคลชาติ |
นว.ปก. |
ข้าราชการ |
7. นางสาวจันทร์ฉาย ยศศักดิ์ศรี |
นว.ปก. |
ข้าราชการ |
8. นางอรอนงค์ หุ่นฉายศรี |
จพว.ชง. |
ข้าราชการ |
9. นายณภศกร ศรีนันทสุนทร |
จพว.ชง. |
ข้าราชการ |
10. นายธิติพัทธ์ โปธา |
นชก.ปง.. |
ข้าราชการ |
11. นางสาวศุพิดา หุตะแพทย์ |
นว. |
พนักงานราชการ |
วัตถุประสงค์
เพื่อให้สมาชิกในกลุ่มมีส่วนร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และพัฒนาความรู้ เสริมสร้างความสัมพันธ์ที่ดีในกลุ่ม และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของกลุ่มงาน
เป้าหมาย
- ได้พัฒนาความรู้ และได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์ทำงานร่วมกัน
-
ได้แนวทางในการปฏิบัติงานไปในทิศทางเดียวกัน