กลุ่ม CoPs
กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ครั้งที่ 2
กลุ่มชุมชนนักปฏิบัติ CHANGE
กองผลิตภัณฑ์อาหารและวัสดุสัมผัสอาหาร
คณะทำงานการจัดการความรู้ กองผลิตภัณฑ์อาหารและวัสดุสัมผัสอาหาร จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ครั้งที่ 2 ระหว่างสมาชิกในกลุ่มชุมชนนักปฏิบัติ CHANGEเรื่อง การประเมินความเสี่ยงและโอกาส ในวันพุธที่ 5 กรกฎาคม 2560ณ ศูนย์การเรียนรู้ ชั้น 1 อาคารสำนักหอสมุด โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้สมาชิกในกลุ่มได้มีการระดมความคิดและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในการประเมินความเสี่ยงและโอกาสที่จะเกิดขึ้นจากการปฏิบัติงานด้านการวิเคราะห์ทดสอบของกองผลิตภัณฑ์อาหารและวัสดุสัมผัสอาหาร
นอกจากนี้สมาชิกได้จัดทำร่างแนวทางปฏิบัติงาน เรื่อง การจัดการความเสี่ยงและโอกาส กองผลิตภัณฑ์อาหารและวัสดุสัมผัสอาหารขึ้น สำหรับเตรียมความพร้อมให้ทันต่อการเปลี่ยนแปลงของ ISO/IEC 17025 เวอร์ชันใหม่ รวมทั้งได้นำเอกสารองค์ความรู้ต่างๆที่เป็นประโยชน์ที่เกี่ยวข้องกับ ISO/IEC 17025 มาจัดเก็บใน Shared Drive ของกองผลิตภัณฑ์อาหารและวัสดุสัมผัสอาหารเพื่อให้สมาชิกทุกท่านในกองสามารถเข้าถึงองค์ความรู้ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว
คณะทำงานการจัดการความรู้
กองผลิตภัณฑ์อาหารและวัสดุสัมผัสอาหาร