KM กรมวิทยาศาสตร์บริการ

 

กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ครั้งที่ 2

กลุ่มชุมชนนักปฏิบัติ CHANGE

กองผลิตภัณฑ์อาหารและวัสดุสัมผัสอาหาร

 

          คณะทำงานการจัดการความรู้ กองผลิตภัณฑ์อาหารและวัสดุสัมผัสอาหาร จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ครั้งที่ 2 ระหว่างสมาชิกในกลุ่มชุมชนนักปฏิบัติ CHANGEเรื่อง การประเมินความเสี่ยงและโอกาส ในวันพุธที่ 5 กรกฎาคม 2560ณ ศูนย์การเรียนรู้ ชั้น 1 อาคารสำนักหอสมุด โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้สมาชิกในกลุ่มได้มีการระดมความคิดและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในการประเมินความเสี่ยงและโอกาสที่จะเกิดขึ้นจากการปฏิบัติงานด้านการวิเคราะห์ทดสอบของกองผลิตภัณฑ์อาหารและวัสดุสัมผัสอาหาร

          นอกจากนี้สมาชิกได้จัดทำร่างแนวทางปฏิบัติงาน เรื่อง การจัดการความเสี่ยงและโอกาส กองผลิตภัณฑ์อาหารและวัสดุสัมผัสอาหารขึ้น สำหรับเตรียมความพร้อมให้ทันต่อการเปลี่ยนแปลงของ ISO/IEC 17025 เวอร์ชันใหม่ รวมทั้งได้นำเอกสารองค์ความรู้ต่างๆที่เป็นประโยชน์ที่เกี่ยวข้องกับ ISO/IEC 17025 มาจัดเก็บใน Shared Drive ของกองผลิตภัณฑ์อาหารและวัสดุสัมผัสอาหารเพื่อให้สมาชิกทุกท่านในกองสามารถเข้าถึงองค์ความรู้ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

คณะทำงานการจัดการความรู้

กองผลิตภัณฑ์อาหารและวัสดุสัมผัสอาหาร