กลุ่ม CoPs
กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ครั้งที่ 2
กลุ่มชุมชนนักปฏิบัติ อว. 4.0
กองผลิตภัณฑ์อาหารและวัสดุสัมผัสอาหาร
คณะทำงานการจัดการความรู้ กองผลิตภัณฑ์อาหารและวัสดุสัมผัสอาหาร จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ครั้งที่ 2 ระหว่างสมาชิกในกลุ่มชุมชนนักปฏิบัติ อว. 4.0 เรื่อง คู่มือปฏิบัติงานการบำรุงรักษาเครื่องมือวิทยาศาสตร์ ในวันพุธที่ 14 มิถุนายน 2560 ณ ห้อง 312 อาคารสถานศึกษาเคมีปฏิบัติ เพื่อให้สมาชิกนำคู่มือปฏิบัติงานการบำรุงรักษาเครื่องมือวิทยาศาสตร์ที่ได้จัดทำขึ้นมานำเสนอ และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นระหว่างสมาชิก เพื่อให้คู่มือปฏิบัติงานดังกล่าวมีความสมบูรณ์ยิ่งขึ้น
นอกจากนี้สมาชิกในกลุ่มชุมชนนักปฏิบัติ อว. 4.0 มีความคิดเห็นไปในแนวทางเดียวกันให้จัดเก็บคู่มือปฏิบัติงานดังกล่าวในระบบอิเล็กทรอนิกส์ เพื่อให้สมาชิกในกลุ่มสามารถเข้าถึงข้อมูลได้สะดวก รวดเร็ว นอกเหนือจากการจัดเก็บในรูปแบบเอกสารที่ได้จัดทำไปแล้ว ซึ่งการจัดเก็บในระบบอิเล็กทรอนิกส์ดังกล่าวนั้น จะจัดเก็บใน Shared Drive ของกองผลิตภัณฑ์อาหารและวัสดุสัมผัสอาหารเพื่อให้ผู้ปฏิบัติงานทุกท่านในกองสามารถเปิดใช้ข้อมูลดังกล่าวได้อย่างทั่วถึง
คณะทำงานการจัดการความรู้
กองผลิตภัณฑ์อาหารและวัสดุสัมผัสอาหาร